บทความพนันบอล

Fantasy Westward Journey : เกมออนไลน์ ที่มีผู้เล่นคนดังมากที่สุด?

Fantasy Westward Journey : เกมออนไลน์ ที่มีผู้เล่นคนดังมากที่สุด?

Fantasy Westward Journey: เกมออนไลน์ ที่มีผู้เล่นคนดังมากที่สุด?
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมเกมได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วและผู้ผลิตรายใหญ่ก็ได้เปิดตัวผลงานชิ้นเอกมากมายและการแข่งขันในแวดวงเกมก็รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าจะมีการเดินทางใหม่ ๆ มากมาย แต่ถ้าจะบอกว่า “พกหูหิ้ว” ก็ต้องนับผลงานคลาสสิกเหล่านั้น ในฐานะเกมออนไลน์ระดับประเทศ “Fantasy Westward Journey” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์กำลังเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของฉันมันมีผู้เล่นกลุ่มใหญ่ในขณะเดียวกันก็มีคนดังผู้เล่นอีสปอร์ตและซุปเปอร์บอสมากมายในหมู่ผู้เล่นที่คลั่งไคล้!

Fantasy Westward Journey

หลินอัพเดต

เมื่อพูดถึง Lin Gengxin ฉันเชื่อว่าผู้เล่น “Fantasy WestwardJourney” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในปี 2559 เขารับรองเกมนี้เพื่อนบางคนอาจคิดว่าการขอให้คนดังรับรองเกมเป็นการเพิ่มความนิยม , ไม่กี่คนที่ใส่ใจ. เท่าที่ Lin Gengxin เป็นห่วงเขาไม่เพียง แต่รับรอง “Fantasy WestwardJourney” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ยังเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์อีกด้วย
ในการสัมภาษณ์ช่วงแรก Lin Gengxin ได้ระเบิดตัวเองในฐานะผู้เล่นแฟนตาซีเก่าและมีบัญชีหลายบัญชี แม้ว่าโดยปกติแล้วเขาจะยุ่งมากในการทำงานตราบใดที่เขามีเวลาว่าง Lin Gengxin ก็จะเล่น Fantasy ด้วยรายละเอียดเพียงพอที่จะพิสูจน์ความรักของเขาที่มีต่อ FantasyWestward Journey เวอร์ชันคอมพิวเตอร์

UZI

แม้ว่า UZI จะเกษียณอายุไปแล้ว แต่สำหรับแฟน ๆ อีสปอร์ตหลายคน UZI ยังคงเป็นไอดอลของพวกเขา UZI ไม่เพียง แต่ชอบเล่น LOL แต่ยังเป็นผู้เล่นที่ภักดีของ “Fantasy WestwardJourney” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์อีกด้วย เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่าด้วยระดับฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมครั้งหนึ่ง UZI ได้รับรางวัล “FantasyWestward Journey” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ของฮีโร่ใน League of Legends Championship และเพื่อนที่ดีของเขาก็ยิ้มและยังเป็นเพื่อนร่วมทีมของเขาในเกมด้วย มีคำกล่าวว่าการใช้เงินจำนวนมากเพื่ออัปเดตอุปกรณ์เครื่องรางและเด็กทารกก็เพียงพอแล้วที่จะพิสูจน์ความรักที่เขามีต่อเกมนี้ สำหรับ “FantasyWestward Journey” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์เมื่อเวลาผ่านไปเสน่ห์ของมันก็ไม่ได้ลดลง แต่กลับมีความคลาสสิกมากขึ้น!

RNG เจ้านาย Bai Xing

ทันทีที่พูดถึง UZI ก็ถึงคราวของ Bai Xing บอสของ RNG ซึ่งเป็นผู้เล่นเก่าของ “Fantasy Westward Journey” เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ด้วย! หลายปีที่ผ่านมา Bai Xing ได้สร้างหมายเลขการต่อสู้ของเซิร์ฟเวอร์เนื่องจากการลงทุนทั้งเวลาและพลังงานเป็นจำนวนมากทำให้ Fang Cunshan เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทั้งเซิร์ฟเวอร์ หลังจากนั้นด้วยเหตุผลหลายประการ Bai Xing ก็ถอนตัวออกจากความฝันอย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ God of War ในพระราชวังต้องห้ามก็มีข่าวใหญ่ว่าประธานาธิบดี Bai กำลังจะเข้าร่วมทีมของเขา
ทุกปีในเดือนมกราคม “Fantasy WestwardJourney” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์จะมีการแข่งขันที่สำคัญบางอย่างในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาการแข่งขัน Martial Arts Star ได้กลายเป็นจุดสนใจของการสนทนา ก่อนกลับสู่เกมก่อนรอบชิงชนะเลิศ Bai Xing ต้องการช่วยให้พระราชวังต้องห้ามคว้าแชมป์หรือไม่? ว่ากันว่าหลังจากกลับไปสู่ความฝันไป่ซิงจะเข้ายึดครองแกนกลางของพระราชวังต้องห้ามและจะมีการอัปเดตชุดต่างๆซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมอย่างมาก

ในแท่นบูชาศิลปะการต่อสู้ในปัจจุบันฮาร์ดแวร์ระดับสูงและต่ำส่งผลโดยตรงต่อผลลัพธ์สุดท้าย ก่อนหน้านี้ความแข็งแกร่งของ Treasure Pavilion แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย แต่ตอนนี้พระราชวังต้องห้ามได้เข้าร่วม White Star แล้วโดยพื้นฐานแล้วมันก็เหมือนกับ Treasure Pavilion ดูเหมือนว่าสองทีมนี้จะนำผลงานที่ยอดเยี่ยมมาใช้ในรอบชิงชนะเลิศที่กำลังจะมาถึง

จากแวดวงบันเทิงไปจนถึงแวดวงอีสปอร์ตเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ของ “FantasyWestward Journey” ได้รับความนิยมสูงมากจาก Lin Gengxin, UZI, RNG เจ้านาย Bai Xing และผู้เล่นที่รู้จักกันดีจะเห็นได้ว่าเกมนี้มีจำนวนมาก เสน่ห์. หลังจากยอมรับการทดสอบของเวลาแล้ว “Fantasy WestwardJourney” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ได้กลายเป็นเกมคลาสสิกในใจของทุกคน!

ในการแข่งขัน Martial Arts All-Star Tournament เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ “Fantasy Westward” ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมถึงวันที่ 10 มกราคมมีการกล่าวว่า Bai Xing เจ้านายของ RNG จะเป็นตัวแทนของพระราชวังต้องห้ามเป็นการส่วนตัวเพื่อแข่งขันชิงแชมป์ศิลปะป้องกันตัวในปีนี้ ด้วยคำอวยพรของ Boss Howe เขาสามารถเอาชนะฝูงชนได้หรือไม่? บรรณาธิการจะให้ความสนใจทุกคนต่อไป!

Fantasy Westward Journey: เจ้านายของ RNG คือดินแดนใหม่ของพระราชวังต้องห้าม? ในอดีตหอไข่มุกตะวันออกยังคงเป็นที่จับ
ในช่วงเวลาของการแข่งขัน “ Fantasy Westward ” ในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ของ 2020 Martial Arts All-Star Tournament เมืองต้องห้าม Lord Ares Boom ได้เปิดเผยระหว่างการถ่ายทอดสดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม: หลังจากการแข่งขัน Martial Arts World Tournament แล้วพระราชวังต้องห้ามจะมีหัวหน้าคนใหม่เข้าร่วมแพ็กเกจและซื้อบัญชี Jifu ของเขา และอัปเดตต่อไป.
อาจเป็นไปได้ว่าความกระตือรือร้นของแฟน ๆ นั้นสูงเกินไปและหัวหน้าคนใหม่ของพระราชวังต้องห้ามได้ปรากฏตัวขึ้นก่อนที่เกม Martial Arts Star จะจบลง ตามที่ Ergou ผู้บัญชาการหลักของทีมเสื้อผ้า Forbidden City ทำลายข่าว: หัวหน้าของ RNG เข้าร่วม Forbidden City และเข้ารับตำแหน่งเป็น Jifu of God of War ที่ระเบิด

RNG ทั้งสามคนดังเกินไปและอาจกล่าวได้ว่าเป็นตัวแทนของความรุ่งเรืองของอีสปอร์ตจีน UZI, Xiaohu และผู้เล่นอีสปอร์ตคนอื่น ๆ เป็นไอดอลของแฟนกีฬาอีสปอร์ตจำนวนนับไม่ถ้วน

Fantasy Westward Journey เกมส์ RPG ที่ไม่ควรพลาด

สิ่งที่ไม่มีใครทราบก็คือนาย Bai Xing ของ RNG กลายเป็นผู้มีประสบการณ์ใน “Fantasy Westward” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์มานานกว่า 10 ปี
ในปี 2009 Bai Xing เริ่มเล่น “Fantasy Westward” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ตั้งแต่เริ่มต้นเขาได้เล่นการแข่งขัน X9 บนเซิร์ฟเวอร์ Oriental Pearl และไม่ได้สัมผัสกับสงครามเซิร์ฟเวอร์ การให้บริการเป็นเกม “Fantasy Westward” เวอร์ชันคอมพิวเตอร์และการแข่งขันอีสปอร์ตที่เก่าแก่ที่สุด

ต่อมาเนื่องจากมีโอกาสเป็นครั้งคราว Bai Xing จึงซื้อหมายเลขระดับ 155 ซึ่งเป็นหมายเลขระดับเต็มในเวลานั้นและอัปเดตทีละขั้นตอนทำให้หมายเลขแข็งแกร่งขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นด้วยความพยายามของเขาเอง ข่าวสด รีวิวเว็บพนัน บาคาร่าออนไลน์ ในตอนนี้ไป๋ซิงไม่ต้องการต่อสู้ในอดีตเพียงแค่ต้องการเล่นแบบสบาย ๆ
ในเวลานั้นมีทีมในหอไข่มุกตะวันออกกำลังต่อสู้ในการรบเสิร์ฟเนื่องจากอุปกรณ์ของ Bai Xing ดีขึ้นทีมบริการมักจะขอให้ Bai Xing ยืมอุปกรณ์และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ค่อนข้างดี

แต่อยู่มาวันหนึ่งเข็มขัดโกรธที่ไป๋ซิงใส่ในทีมเสิร์ฟถูกแฮ็กและฝ่ายตรงข้ามไม่เต็มใจที่จะคืนมันให้เขา ไป๋ซิงโกรธและเตรียมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเองเขาไม่ต้องการอยู่ร่วมกับผู้ที่มีกำไรสูงสุดใครก็ตามที่ประมาทจะถูกแฮ็กดังนั้นเขาจึงผุดความคิดที่จะนำทีมของเขาเข้าสู่เกม
ชายหนุ่มผู้ไม่ยอมแพ้ภายใต้การกดดันของศัตรูเริ่มการโต้กลับเจได ด้วยเสน่ห์ส่วนตัวของเขา Bai Xing ดึงดูดกลุ่มเพื่อนที่มีความฝันร่วมกันและเริ่มก่อตั้งทีมของตัวเองเพื่อแข่งขันกับศัตรู เริ่มจากแท่นบูชาเทพเจ้าเหลียนหวู่ 49 คนไป๋ซิงเอาชนะศัตรูในพื้นที่ได้อย่างสมบูรณ์และเริ่มนำทีมของเขาไปเป็นตัวแทนของหอไข่มุกตะวันออกในการต่อสู้ที่แท่นบูชาเทพเจ้า

อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่าชื่อของเกม Bai Xing ใน Oriental Pearl Tower คือ “Himalayan” ซึ่งเป็น Fang Cunshan ในตำนานในประวัติศาสตร์ของ Martial Arts Altar
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Bai Xing ได้ใช้ Himalayas เพื่อฝากความทรงจำอันยอดเยี่ยมไว้ให้กับผู้เล่นเก่าของ เวอร์ชันคอมพิวเตอร์ แต่สำหรับ Bai Xing เองความเสียใจเพียงอย่างเดียวก็คือเขาไม่ได้ชิงแชมป์แท่นบูชา Wu Shen

สิบปีต่อมา Bai Xing กลับมาอีกครั้งคราวนี้เขาต้องการชดเชยความเสียใจและโจมตีแชมป์ของแท่นบูชาศิลปะการต่อสู้! ความฝันของแชมป์เปี้ยนจะบรรลุได้หรือไม่ต้องรอจนกว่าจะถึงการแข่งขัน “Fantasy Westward” 2020 Martial Arts All-Star Tournament ในวันที่ 9 และ 10 มกราคม